HOW DID YOU MEET YOUR HUSBAND?

Hello mommies, share ko lang. I met my husband at a dating app Feb 2019 I got pregnant March 2019 Now I'm 6months pregnant 23yrs old. Never regretted my decision, and so thankful to have a loving and thoughtful husband. ??? How did you meet your husband and what age? ?

49 Replies

I meet him in social media also,sa gc ng gochat app, then naging barkada kami 2012 at nahing tulay aq sa nililigawan nyang friend din nmin sa gc. Suddenly, inamin nya sakin na aq ang gusto nya, at first di aq naniniwala pero pinayagan q sya manligaw at nakita q ung sobrang effort nya pra mapasagot aq. Jan/2013 sinagot q sya. Nag live in kami 2014 up to present. Now im 18weeks preggy in our first baby and we are so happy and blessed😍😍. Maraming pagsubok na dumadaan pero nalalagpasan at nilalagpasan namin mg magksama. Thats the spirit of love❀ Hindi pa kami kasal pero soon.. bago lumabas c baby 😊