So protective

Mga mommies, 1yr old na baby ko boy,may 4 pa lang na ngipin..pinapakain ko lng sya ng cerelac at ung biskit na marie. Takot po kasi ako bka mabulunan kung anu ano ipakain. Habng pinapakain ko kc sya lalo nw sa stage nya ang hirap nyang subuan kc di nya binubuka bibig nya..pro pag iba ung kunwaring isusubo ko binubuksan nya bibig nya..cgro nagsawa na sa cerelac nya..any advice ano efctive gawin para kakain sya ng hnd ako pahirapan .. Ok n b ung kanin?takot kc ako kakanin sya bka hnd matunwan agad or mabulunan..kc mag adjust sya kumbga... Slamat sa ssagot

1 Reply

read and watch about baby led weaning po. kanin should be fine. better to introduce different texture and flavor po.