Speech delay

Possible ba na mkakaepekto kay baby ang pagpapanood ng nursery ryhmes into speech delay kc baby ko during bedtime nasanay na kc sya na bago matulog tlga nanonood sya ng mga nursery ryhmes sa phone ko mnsan dun sya nkakatulog habng nanonood sya.maghahanap tlga sya during bedtime hnd sya mkktulog hnggng hnd sya mkapanood kht na babawalan ko maghahanap tlga sya pro nmn sa araw no gadget nmn sa knya she's going 11mos. na ds mos.pro sobrang daldal nmn nya at pag nanririnig nya ung sound sumasayaw nmn sya at kumakanta..pro ntakot lng kc ako bka magiging speech delay sa kakapanood eh.

2 Replies

Hi mommy. Same case with my Lo po. Okay na po ba baby nyo? Nakakapagsalita na sya? Ganyan din baby kon ngayon, nood muna sya cocomelon bago matulog. Mag 2 yrs na sya pero konti pa lang alam nya na words compare sa ibang bata na ka age nya.

may ibat ibang development naman po ang mga bata momsh pero at the age of 2 dapat medyo na kakabuo na sya ng isang sentence.. wag nyo po i.baby talk momsh para di sya bulol paglaki...