Badly need ur help...

Hi mga momsh need ur help paano nui ba gnawa sa bby nui pra mkakain tlga sya sa mga picky eaters kc problema ko tlga to ngaun. Nagpaadvice kc ako sa pedia kung need ba ibalik c baby sa appetite stimulant kaso sabi nya no need na kc gaganahan lng sya sa milk ang dapat daw gawin itrain tlga c baby sa pagkain kya no choice ako. Kumakain nmn c lo kaso sya nagsusubo ayaw nya magpasubo ok sna sa akin un pro hnd maayos ang pagkakain nya at kunti lng nasusubo nya halos wlng masubo ano dpat gawin ko hahayaan ko nlng ba sya na magsubo sa sarili nya.

1 Reply

Hanapan mo nang fav nyang pag kain sis try mo kasi sakin ganyan ilng subo lng ayaw na agad ginawa ko nagtatabi ako pag kumakain sya saging poh ginaganhan na po syang kumain pag ganon