Advice

Hi mommies! Seeking for advice here. So here's the situation. Nagdududa husband ko sa baby namin kung anak nya daw ba ito or hindi. Nung nagbuntis ako hanggang sa napanganak ko baby namin lagi nyang tinanong (as in ilang beses araw araw) "Baby ko ba yan? Sigurado ka?" Faithful ako sa kanya. At sya ang nakauna sakin and wala akong ibang nakapartner. The thing is, dati nahuli ko syang may kachat na babae na magkikita sila to have s**. Tapos ung kasalanan nyang yun, pinapasa nya sakin. Na ginantihan ko daw sya ganun. And sobrang pagdududa nya sa baby namin. Yung baby namin, carbon copy nya. Ultimo blood type nya, nakuha ng baby namin. Tapos gusto nyang ipa DNA test si baby. Pumayag naman ako kung yun ang ikakatahimik nya pero nababastusan ako sa kanya. Nasasaktan ako. Sya yung may kasalanan pero pinapasa nya sakin tapos dinamay nya pa si baby. Mommies, please pa advise naman.

80 Replies

Toxic partner syempre bilang nanay diba iniisip natin ung anak natin wag maging broken family kaya natin tiisin lahat panloloko pananakit sakripisyo mas uunahin natin anak at asawa kesa sarili pero if nadadamay yung bata ibang usapan kase yun tapos ganyan yung metality ng husband nyo you have to be brave para gumawa nang desisyon sa buhay nyo hndi para sayo kundi sa batang wala kamuwang muwang na nadadamay piliin nyo nalang yung anak nyo and pinipili nyo yung peaceful life kung dina healthy pagsasama nyo dpat kase dina sya ganyan kung kelan may baby na be matured kamo at grow up walang alam yung bata dpat di sya ganyan magisip isipin nya pano maging mabuting ama at asawa diko maintndhan kung takot lang ba siya sa responsibilities or gusto nya pa enjoy pagkabinata or assurance? yung iba nga nabuntis yung girlfriend ng ibang lalake pero minamahal ng asawa nila ung anak kahit di kanila eh sya pa na totoong anak nya pinagiisipan nya pang masama and wag syang ganyan baka pag nawala kayo sknya di na sya magkaanak maraming magasawang gustong magkaanak God bless him kaya mo yan sis pray ka lang Mahirap kalakihan nang bata ung ganyang lalake pano kung marinig nya pa yan hanggang pag laki nya o may makarinig pang iba pinaka maapektuhan yung bata kaya sana wag syang ganun sa magina nya praying for you sana mahanap mo yung peace of mind peaceful life full of love with your baby

5y ago

Yang alone na sinasabe nang lalake matic yan eh naranasan ko yan and masakit pag inalam mo pa yung katotohanan and sila na may kasalanan ikaw pa kelangan magpakumbaba sila na nanakit ikaw pa may kasalanan