NO EMBRYO & YOLK SAC @ LESS THAN 5 WEEKS

Hi mommies! Second OB visit ko kagabi and kinonfirm na pregnant ako pero nagworry ako sa nakasulat sa ultrasound report na, "no embryo and yolk sac at less than 5 weeks". Ano po ang ibig sabihin nito? Normal po ba ito at magkakababy pa din ba ko? ? Thank you po sa sasagot.

NO EMBRYO & YOLK SAC @ LESS THAN 5 WEEKS
22 Replies

Mamsh, dapat tinanong mo si doc. Ang importante nasa loob ng matres si baby. Ingat ingat po kayo!

4y ago

Okay po. Sabagay 3 or 4 months nko una nagpa-OB sa panganay ko kaya hindi ako nakakita ng ganto. Thanks po.