Shopee or Lazada?

Hi mommies. Saan po kayo madalas or mas magandang mag shop mag online for baby stuff, shopee or lazada? Thank you. ?

329 Replies

Shoppee!!!! Grabe lang, halos lahat ng damit/gamit ng baby ko sa Shopee ko lang inorder kasi ayaw ako papasukin sa SM at sa groceries 'pag nakita na 'yung tiyan ko 🙄 Salamat Shopee talaga 😅Madalas nakaka-discount ako sa shipping at mga kung anik-anik na vouchers. In fairness sa Lazada, nakaorder din ako sa kanila ng baby laundry powder/fabcon, Avent bottles at 'yung hospital bag ni Baby. Pero I'd say talaga na Shopee ang 90% ng stuff niya.