Shopee or Lazada?

Hi mommies. Saan po kayo madalas or mas magandang mag shop mag online for baby stuff, shopee or lazada? Thank you. ?

329 Replies

Shoppe kopo nabili halos lahat ng stuff ni baby .. from nursery,feeding bottle,maternity for mommy .. yung 15k mopo sulit na halos complete na sa basic needs nyong dalawa ..

Shopee ako mas mura un lang ang hirap minsan kc limited lang mga store na free shipping ....lazada kc mahal na pero mura lang shipping 50 pesos pero sa shopee kc minsan 100

shopee mas marami vouchers like free shipping and coins, pero minsan nag lalazada din kasi mabait yung nag dedeliver and susundin talaga nila kung san exact na location gusto mo kunin yung order 👍

Shopee po dun ako lagi kumukuha ng mga stuff ni LO okay sya always check nalang po yung mga reviews about sa items or seller para maiwasan ang dissapointment

Depende sa shipping fee. Minsan kc mas mahal sf sa shopee kesa lazada depende sa location mo pero if ngmamadali ka lazada kinabukasan marereceive mo na item

Kanina lng sa shoppe ako namili my mga sale kc baru2an etc. Set na 36pcs ata yun nka 2k aq for shopping sa 2 seller nkaka addict mamili nang gamit ni baby

Pag clothes ni baby mas maganda sa shopee.. pag nmn yung mga laruan, or pwedeng magkag defect, sa lazada.. para walang bayad pag mag return ng item.

Shopee sis. Try nyo panoorin mga babyhaul ko dyan ko mga binili baby stuff ko . 😊https://www.youtube.com/channel/UCuuk9b-bxyd2vDADOl-OBRg

Mas mura po sa shopee. May mga nabili akong mittens, booties and hats na tig9 pesos with printed designs na sya. Maganda pa qualities

Sa shopee na ko umoorder dati lazada. Pareho lang naman depende sa seller tlaga lalo na pag overseas galing expect mo na matagal talaga.