Online Shopping for Newborn Stuff

Hi mommies! San po kayo usually nag online shop ng gamit ni baby? Lazada, shopee o may iba pa po ba kayong marerekomenda? Thank you in advance sa reply! ?

34 Replies

Shopee! Pro advice ko kng my ksama ka, sa mall muna pra mkita mo on-hand yng mga bi2lhin mo, mabu2sisi mo muna. Pg online kc, mhirap ibalik pg di mo ngustuhan.

5y ago

Okay po.. thank you!

Sa fb laki ng nasave ko isang set na kasi binili ko na barubaruan pero kung sa mga gamit ni baby sa lazada, malls or grocery..

Pero un mga damit ni baby sa sm at kung san may mga murang bilihan ng damit na pang baby. Para mahawakan mo talaga.

For baby stuffs mostly sa mall kami bumili kasi mas sure sa quality. Pag online kasi hassle pa magreturn if ever.

sa shopping malls po! mas masarap mamili ng nakikita mo at napipili yung mga isusuot ng baby mo ☺️

5y ago

Kaya nga po eh.. iba din pag nakikita mo quality bago bilhin. Siguro mag try lang ako bumili online tapos sa mall din. 😊

Same lang po. Lazada and shoppee. Hehehe. Depende kung sino ang matindi mag sale. 🤣

More on shopee. Hehe dun galing lahat ng newborn clothes and higaan ni baby :)

Depende kung saan mas makakamura kaya maganda maraming vouchers na maclaim :)

Yung ibang gamit sis shopee. Michaella1031 yung shop legit po tsaka mabait seller.

5y ago

Nacheck ko na po ung store niya. Madami ngang good reviews. :)

sa lazada nagtry kac ako.maghanp ng crib sa fb mas mhal p s fb kesa s lazada