LAZADA OR SHOPEE?

Saan kayo madalas mag check-out mga mommies? #justforfun

LAZADA OR SHOPEE?
31 Replies

Lazada.... Mga freebies ko sa shopee ninanakaw..baka neks time hindi na freebies ang nakawin patih order mismo Kaya no to shopee nko unlike za lazada lHat ng freebies ko okay marereciv ko

Hi. Nabi-base ako sa availability at price. Kung wala sa shopee sa lazada ako bibili, vice versa. Kung mahal sa lazada sa shopee ako bibili. Pero mostly shopee 🤣

i'll go for Lazada. super daming free shipping, comapre kay shopee. saka madali mag return/refund kay lazada pero kay shopee nasayang lang 2500 namen nabaliwala

sanay ako sa lazada lalo na pag sale. pero pag hindi sale and pag walang free shipping voucher sa lazada nagpupunta ako sa shoppee

Before shopee talaga. Pero lately puro Lazada na ko para kasing mas convenient si Lazada kay shoppe e

shoppe po platinum n member n ako at my pautang kase si shopee walang tubo..😅☺

3y ago

sobrang po lalo n kapag sale at free shipping p.... hindi ko maiwasan important things lng naman yung binibili ko... halos lahat things ng baby ko... ☺

When buying, sa Shopee. If selling, sa Lazada. Mas mabenta products ko sa Lazada.

shopee hbol ko ung shopee pay pero pagmga fragile na item lazada ako

Husband Lazada, Me eto sa shopee pero hindi panay panay

usually compare prices first. pero madlas shopee