San kayo nagpapabakuna?

Hi Mommies! Saan pala kayo nagpapabakuna? Sa Center o sa Pedia? :)

61 Replies

Lahat ng available vaccine sa center na kailangan ni Baby Brae doon namin pina inject yung mga hindi naman available sa center, sa Pedia namin ipapa inject. Lahat nman ng vaccine na naisaksak kay baby ay inaupdate ko sa pedia niya.

kay eldest sa pedia. pero dito kay youngest si pedia na nagsabi na iavail namin ang bakuna sa center. yung mga vax daw na hindi available sa center e saka namin iavail sakanya.

Both po... Not all vaccines kasi is available sa center... Rota virus and flu vaccine sa pedia na po and d rest na wala sa center

Pedia namin mismo nagsabi na iavail ang mga bakuna sa center. Pasched lang daw sa kanya pag di available or naubusan ang center.

sa pedia. ayaw ng asawa ko pumila kami sa center lalo na pandemic, mahirap na magtagal sa lugar na marami tao 😅

pedia po, pero kung di lnag pandemic at di nkakatakot ang madaming tao.. magse.center lng din kami

center po libre,sa pedia po kc may bayad na,better na iponin nlang yung ipambabayad sa pedia😊

ako nag iimmunize sa LO ko. pero yung vaccine galing center 😂

Both center and pedia, kung saan po available yung vaccine. 😊

we availed kung ano meron sa center then yung wala sa pedia.