Bakuna/vaccines

Mga mommies, San kayo usually nagpapabakuna? Health Centers or Sa Pedia ? #theasianparentph #TeamBakuNanay

29 Replies

Pedia na mismo namin nagsabi na kunin namin ang mga bakuna sa health center dahil parehas lang naman usually ang itinuturok. Tiis lang ng kaunti sa pila pero at least libre. Imagine mo yung matitipid mong libo every bakuna. Pasched lang daw kami sa kanya ng bakuna kung may hindi available sa center.

3y ago

that's good. Totoo malaki talaga tipid

health center. same lang naman. mag pedia na lang if walang available na vaccine sa health center at kung talagang may budget ka. safe naman po yun. pati ako laking health center. lumaki naman akong normal. ☺️

sa brgy. health center po kasi un din ang advice ni pedia para makatipid daw kami, pero bumabalik pa rin kami kay pedia para sa mga bakuna na wala sa center like rota vaccine.

Dun lang ako sa badget friendly sa HEALTH centers ang importante lang naman is makumoleto mo Yung essential or importante ng bakuna ni Baby..

Sa health center kami pero yung vaccines na wala sa center, kay pedia kami nagpapa vaccine. 😃

health center pra libre...pero ung Wala dun momi sa pedia Niya...expensive nga lng tlga.

kinuha namin available sa center nung nb til 1 yo daughter ko. now, mostly sa pedia nya

3y ago

yes mommy. sila talaga nagadvise na iavail ang kung ano meron sa center, in support sa campaign ng DOH

pedia po, sya kasi may alam ng history ni baby saka sa hospital ako nag gave birth

health center para libre. yung di available sa center pwede naman sa Pedia.

Ina avail namen kung anong meron sa center then kay pedia yung mga wala :)

3y ago

same tyo sayang din kasi ung sa center