BAKUNA During Pandemic

Mga inays, ngayong Pandemic paano kayo nagpapabakuna kay Baby?

BAKUNA During Pandemic
7 Replies

Nagpasched kami sa pedia niya ng appointment tapos on the day of vaccine naka face mask at face shield ang anak ko. She was 3 years old and half nung nagpavaccine siya may pandemic na. I reminded her not to touch anything habang nasa labas kami at wag tatanggalin ang face mask at face shield niya. At lagi ko siya binibigyan ng alcohol para sa hand niya. Ang protocol ngayon sa private clinic bibigyan kayo ng sched ng pedia at walang ibang tao sa room kundi kayo lang.

in our case, wala ako masyado worry sa sched vaxx ng daughter ko kasi outside the hospital ang clinic ng pedia and malapit sa bahay, ginagawa ng assistant ni dra, iinform ko few minutes from your appointment kung pwede ka na pumunta. para lesser interactions with other patients

I called our barangay health clinic first, then when MECQ started that was when we visited the clinic and got his catched up vaccine.

Tumatawag muna po kami sa pedia to check kung magkiclinic sya for the day para hindi masayang yung punta namin.

Medyo na late lang ng konti pero nahabol naman namen lahat ng kailangang bakuna ni LO. :)

After a year, nahabol na mga missed vaccines, we followed safety protocols☺️

Kausap muna online then pa set schedule.. Good thing malapit lang pedia namin