Bakuna: Health Center Or Private Hospital

Hi mga mommies. Tanong ko lang kung san po kau nagpapabakuna ng baby nyo. Thank you sa makapag share. Ftm here.

40 Replies

maamsh ako po sa center nagtyatyaga pumila for basic vaccine tapos yung di nakukuha sa center sa pedia nagpapavaccine.. yun po pinaglalaaanan namin ng budget. hindi po kasi namin kaya ni hubby magpabakuna lahat si private para po pwede pa kami makapagsave for other things. mabait din pedia ni baby at ineencourage din kami na pumila sa center 😊😊😊 para po di masayang ang mga shots kapag po nagkaroon ng pagkakataon na oras ng bakuna pero wala pa po pera...

Mga mommys thank you. Kc pumunta ako sa pedia kahapon sabi nya wag na daw sa center kc hindi nman daw doctor ang nagtuturok dun. Ang dami nya pa sinasabi na negative regarding sa center kaya medyo worry din ako. Syempre we want the best for our baby lalo na at 1st baby natin. Ok nman mga dosage na binibigay ng center diba and hindi nman issue if midwife or assistant lang mag inject sa baby natin?

2y ago

Nurse din samin.. Alam ko hindi pwede mag turok kapag hindi nurse or doctor. So far laking center din kami.

Ito po ung price ng vaccines sa pedia ni lo. Aabot ng 50k lahat. Sa kanya kami nagpa vaccine ng unang una. 6 in 1 ata Sabi naman niya okay din sa center kaya lang mas pref ng mama ko na sa pedia ni lo kasi ang bait ng niya at hindi nilagnat si baby. Unlike sa center pipila ka, madami tao, maghhintay. And i believe na ang gaan ng kamay ng pedia ng baby ko, 2 secs lang siya umiyak then wala na

4y ago

Agree po den sa center pa minsan d pa available at nurse lng tuturok

Para sakin po kung may budget kayo para sa vaccine ni baby why not sa private clinic or hospital po pero kung gusto niyo makatipid sa health center po kayo. Anyways, same lang vaccine tinuturok nila sa baby po. Galing yung vaccine sa DOH parin. Yung dalawa ko pong anak sa hospital ako nanganak pero nung immunization na sa health center po kami. Wala naman problema.

Mamsh maganda na po ang health center ngaun Saka updated na din cla. Kau po Kng anu s budget nyo. Pwede nman s health center xe same Lang din Tapos Ung Wala dun s pedia na. Minsan be wise tayo mamsh xe importante May naka tago tayo na money for emergency lalo May baby po tayo☺️

I think if you have a budget, go for a private pedia. Some of my friends kasi had bad experiences on public centers kaya ako kahit 5k-6k ang bakuna sa pedia pinaghandaan ko talaga. Also yung follow up bakuna, kay pedia ko talaga pinagawa.

Sabi ng pedia ng baby ko Same lang daw un sa Center Pinag kaiba lang po Painless ang gamit sa pedia,so hindi po lalagnatin.. Sa center po nilalagnat minsan ung baby.. Pero same lng po

Un pong vaccine na Wala sa center sa pedia po niya ako pumupunta,pero ung available sa center,sa center po kami.. may mga vaccine po kasi na Wala naman sa center like rotavirus

2y ago

Advice din sakin ng pedia ko. Kapag meron sa center much better kapag wala kontakin lang siya para sa kniya.

Safe nman sa health center, libre pa. Pag pumunta ka sa pedia syempre sa2bhin nila na sa kanila ka mag pa bakuna kc may bayad. Nasa sayo nman po yan kung san mo gusto

May pedia ang anak ko, pwede naman daw sa center kasi okay naman bakuna dun. Yung mga bakuna na Wala sa Health Center, yun ang kinukuha namin sa Pedia. 😊