newborn clothes

Hi mommies sa South! Saan po kayo namili ng mga newborn clothes ni baby? Pati newborn essentials na din po. First time mom here ☺ scheduled for pelvic utz next week. Currently 22 weeks. Baka magstart na po kami mamili pag nalaman na namin gender ni baby

9 Replies

Shopee lang ako bibili ng baru baruan set. Ung 1,499 na inavail ko lucky cj ang brand tapos ung ibang nb essential sa Vista Mall sta rosa nalang po kami mamimili. Sale sila palagi dun mommy. Hehe! 29 weeks here di pa kumpleto gamit ni baby haha

sa damit na set pang NB sa the fluffybear, ung mga karagdagang gamit sa babysavers.com.ph., s breastpump sa babymama, sa diapers and baby essentials like pampaliho/panlinis sa shopee

4y ago

Thanks mommy!

Mag lazada ka na lang sa tingin ko, unang una para mas makapagrest ka tsaka iwas sakit at virus :) Hanapin mo SM Store sa Lazada marami sila pang newborn :)

4y ago

Thanks mommy ☺

lazada, shopee, mall sale, baclaran, divisoria.

Shopee mura lang or lazada😃

4y ago

May mairerecommend po ba kayong shop sa shopee or lazada mommy?

Alam mona po gender sis?

4y ago

Haha okay okay

Dito sis

Shopee hehehehe

4y ago

Any recommendations po ng shop na mura sa shopee? ☺

Baclaran sis

4y ago

per 6pcs or 1 dozen. depende sa quality sis check mo post ko