Newborn Clothes

Hi mga mommies! Ask lang po ako magkano naging budget nyo for newborn clothes? Thank you ☺️

25 Replies

samin is 2k 3pcs shortsleeve 3pcs short 3pcs longsleeve 3pcs sleeveless 3pcs pants/pajama 3pairs mittens 3pairs booties 3pcs bonnet 3pcs baby burp 2pcs pranela blanket 12pcs lampin 1pcs diaper changing 1pcs water proof matt 6pcs bigkis ☺️☺️ swerte namin dhil maganda tela nun nabili namin mga newborn clothes, Meteor yung tatak nya, after namin malabhan mas nagandahan pa ko sa tela ng nabili namin kesa sa gift binili sa mall ng lola nya, kasi sobra puti, lambot at makapal sya pero hindi mainit sa katawan 😂 un lola nya gumastos ng 5k sa mall konti lng un eto list 6pcs longsleeves 6pcs pajamas 3pairs mittens 3pairs booties 1pcs pranela blanket 2pcs jacket 6pcs lampin 3pcs bottle 6pcs bigkis Cotton Cotton Buds

5y ago

I see sis. Thanks!

Halos bigay lang akin mamsh. Mga pamana ng mga pinsan kapatid ko. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Marami sa lazada set na.. Fortunately marami baby samin so marami na kami mamanahin..inaantay ko lang gender para kahit papano makabili kunti ng kanya mismo..🤣

5y ago

My nakita 1k to 2k marami na e..depende sa seller..pero for sure sa dv mas bagsak prexo..

5k po , npamahal lang sakin kasi bumili nako ng pang 3-6 saka pang 6-9 umabot ng 40k, pero sa png newborn nsa 5k lng na spend Ko

Kung as in damit lng 500 pwede na kasi karamihan sa lo ko puro bigay at preloved ng pinsan nya.

450 lng sakin sis then 350 na sleeveless 6pairs na un then 500 sa pajama and long sleeves.

5y ago

wala pang 1k sa palengke lang kse ako bumibili ng pambahay. mag 3 to 4 pcs kasi laba palantsa everyday ako

Palengke 3 for 100 cotton naman dn .. Tska saglit lng ggmtn ng baby

1k pati lampin. konti lang binili kong newborn clothes.. mabilis lumaki si baby.

5y ago

oo. pinagkasya ko lang. hehe

Mabilis lang lumaki si baby sis kaya okay lang kung konti lang damit

Nag order aq sa shoppee, 1,200..tingen ka doon. Nka tipid aq