NEWBORN CLOTHES

Hello mommies! First time mom here. Ano po kailangan ni baby when it comes to clothes po?

2 Replies

tops, shorts, pajamas, bigkis, bibs, mittens, socks, bonnet. sa sm andun oo lahat.may guide na sales lady pag mag ask kau ng damit for new born. reminder po not to take much kasi mabilis lumaki bata. few pcs lang para di syang dahil mag upgrade ka na naman ng size after few months lang.

nung ako po bumili ako ng 3 sleeveless, 3 short sleeves and 3 long sleeves lang. and mga pyjamas. 3 mittens and 3 booties and 3 cap. madaming lampin. hindi kami nag bigkis. madali lang din kasi papasuot. nung natuyo na pusod nya nag onesies na sya.