Detergent for new born clothes?

Mga mamsh ano gamit nyong detergent para sa new born clothes? ☺️ First time mom here. #firstbaby #newborn #detergent #mild #organic

10 Replies

Tiny buds, unilove or smart steps po. Pero kung practical at okay din na quality - unilove po ginagamit ko. Tapos yung fabcon naman is tinybuds kasi mabango talaga 😊 intay ka lang po sa shopee ng sale mommy.

2y ago

Check ko to mamsh! Salamat po💕☺️

Yun sa tinybuds mii maganda din kasi natural talaga siya.. Kung gusto mo naman ng detergent bar na parang perla na mas mild eto smart steps

2y ago

Pwede ko din alternate yang smart steps👌🏽👍🏼

maganda tiny buds natural laundry powder, safe sya kasi all natural ingredients and mild lang yung scent tapos malambot pa sa damit😇

2y ago

May mga nabasa din ako na review maganda daw to. ☺️ salamat mamsh💕☺️

🐦🐦 Tiny buds po mommy. Natural ingredients po. Safe and effective. Environment friendly pa po. #TinyBudsMommyBoard ❤️🌱

2y ago

Noted mamsh. Salamat sa tip☺️😘

tiny buds, unilove, kleenfant basta unscented mi for newborn 😊

2y ago

Thanks sa tips mamsh👍🏼💕☺️

Ariel for baby po or unilove na powder scent

2y ago

Noted mamsh. Salamat💕☺️

unicare po na liquid detergent mura lang :)

2y ago

Icheck ko din to mamsh. Thanks po☺️💕

Human Nature and Perla white. 😁

2y ago

Noted mamsh! Salamat💕☺️

Ariel Baby

perla lang saken

2y ago

me too. ❤️