1st Period after CS Delivery

Hi mommies, question lang, when did you have your regular period after giving birth? I'm a breastfeeding momma and 6 months na si baby, until now wala parin akong period. Yung mommy friend ko who gave birth 6 days after me, meron na sya although mixed feeding na sya sa baby nya. I just can't remember kasi if it took me 6 months din bago ako nagkaron sa 1st child ko. Parang ang tagal na kasi. Thanks!

2 Replies

Ako momsh cs din. Halos 1 month din akong dinugo. Inaabangan ko ngaun kung kelan ako magkakapriod. Last dec 6 ako nanganak

4y ago

Ako rin mumsh dinugo din after manganak medyo matagal din pero after that until now wala parin. Jul 7 ako nanganak and breastfeeding.

Hi Mommy. Scheduled CS November 8 and formula feed si baby. today I have my period.🥰

4y ago

Thanks mommy. Breastfeeding ka rin. Ako kasi I gave birth Jul 7 pa until now wala pa.