Menstration Period

Hi mga mommies, ask ko lang if when kayo nagkaroon ng menstration after giving birth? Kasi sa panganay ko 3 months plang nagka menstration na ako agad, but now dito sa bunso ko 6 months na sya until now wala pa din akong menstration. 100% din naman na di ako preggy. May ganun ba matagal magkaroon ulit after giving birth?

9 Replies

9months napo baby ko pero until now wala parin po akong period. Breastfeeding po ako sabi nila may ganun daw po talaga. Lalo na pag Breastfeeding

Me. November nanganak pagka january neregla agad aq. Ganun po talga pag hnde breastfeed. Pero pag breastfeed kau. MAtagal talga bago magkaron.

Magone yr old na po baby ko nung nagkaroon ako. Mas matagal po lalo kung breastfed ang baby

kapag pure breastfeeding po normal lang po un..

6 months after po, kasi purebreastfeed si baby

May ganyan po talaga lalo nagbreastfeed ka po

6months after pero hindi pa din monthly.

1 year old si baby bago ako nag karoon

5y ago

So possible pla tlga na may matagal magkaroon ulit.

Yes po. Normal lang daw po yan

Related Articles