Clinic for consultation

Hi mommies, question lang sino po dito nakaranas nagka fever ang baby tapos san nyo po pinaconsult? Sinswab po ba? My son has a fever and today is the 3rd day already. Masigla naman sya pero syempre nabbother pa din ako sa fever nya. Gusto ko na sya pacheck up since paracetamol lang napapainom ko. I know that this is only due to weather and not related to covid. When I ask him if may masakit sa part ng body nya wala naman daw. And my sipon hindi nalabas kasi tintary nyang ilabas and may parang halak din akong naririnig. Wala kameng healthcard as of the moment kaya cash lang kame mgbabayad at kung may swab we really cannot afford it. Kaya may massuggest po ba kayong clinic around Pasay or Makati. TIA moms by the way my son is only 3yo.

Clinic for consultation
1 Reply

Online consultation mommy try mo sa mwell may application po may mga pedia po dun. Mas okay sana if mapapalaboratory mo na din yung urine tsaka blood nya para po may mapresent ka din lalo’t 3 days ng may fever si baby. More water pa din para maflush out po ang sipon at ubo. Sana gumaling na si baby mo. Hirap pagbaby may sakit.

3y ago

Thank you 🙏🏻