Milk duct

Hi mommies pure breastfeeding ako tanong ko lang po kung ano pwedeng gawin kapag may namunuong gatas sa breast natin? Kasi kagabi nilagnat ako umabot ng 38.2 at masakit breast ko na parang may namamaga dito sa left part ng boobs ko pag nag pump ako pinky yung lumalabas parang may halong dugo any idea o kung anong remedies sa milk duct?

Milk duct
3 Replies

cold and hot compress mu mie tapos gently massage para maglet down yung milk mu punasan mu din nipple mu baka may clogged ducks .. dapat kase after mag feed pinupunasan ang nipple para walang bumarang milk .. 👨‍👩‍👦

warm compress po mommy

Hot compress mo mommy