Clogged nipple duct

Blocked po nipple duct ko, siguro dahil sa pag gamit ko ng disposable breast pads. Ano po pwedeng gawin para mag heal? Masakit kahit hindi mag latch si baby, lalo pa kapag pinag latch ko. #breastfeeding

2 Replies

Ansakit niyan mi naranasan ko yan 1month ago nagkabukol pa ko kasing laki ng kamao namuong gatas.. Gawin mo wag mo tigilan mag warm compress at massage mo kelangan mailabas yan buo buong gatas kapag hindi kasi pwede ka magka mastitis.. Continue latch din kay baby

2y ago

Ngapala Mommy kung hindi na talaga kaya wag ka mag atubili magpatingin sa lactation consultant.. Pwede mo ngapala eto gawin na ginawa ko din bukod sa warmcompress and massage: Kung meron ka nung parang haakaa silicon pump lagyan mo yun ng hot water but extra careful ha baka mapaso ka or dapat lumayo ka muna kay baby para hindi siya mapaso... Yung hotwater lagyan mo ng salt then isqueeze mo sa nipple ganito mommy panuorin mo toh effective din to saken.. Nakalimutan ko lang iinstruct sayo kanina.. Pero ulitin ko kung hindi kaya mas ok paconsult.. Pwede ka din manuod sa youtube ng tamang massage.. Godbless eto yung link https://youtu.be/tRg0N0z1FXI

warm compress then hand express mii :)

2y ago

thanks po. sana gumaling agad