Plugged Milk Duct

Mommies, anyone here who experienced plugged milk duct? Ano po remedies? Masakit kasi sya talaga😢Ngaun ko lang to naexperience for almost 7mos of breastfeeding 😢

2 Replies

Warm compress po, and massage ang breast. Keep on latching din po kay baby.

4y ago

Welcome po... Basta kahit gano pa kasakit, wag mo lang sukuan momsh, and wag maiistress.... Nakaka-apekto ng supply yun eh. EBF kami ng pangany ko for 4 years. And plan ko din mag BF dito sa 2nd ko.

Try nyo po mommy mag warm compress, massage and hand express nyo po.

4y ago

Thank you so much sis ❤