Namuong gatas

Goodmorning mommies! Please help me i have a milk duct may bukol sa left side ng boobs ko parang namamaga nilagnat din ako last last night dahil dito nag hohot compress ako minamassage ko din at hand express pero parang walang nangyayari pinapadede ko din sa lo ko pero ganun prin may bukol pa din please help me any advice 😭

7 Replies

Nagkaganyan din ako. Hot compress lang not more than 5 minutes. Tas massage ung matigas na parts. Tas pa_latch ki baby. Pero ng mamaga na pati nipple ko, nagpump na ko. Ayun, medyo nabawasan na sya and nung okay na ulet nipple, pina-latch ko ulet si baby.

padede lng talaga momsh.....i experienced that uminom lng ako ng biogesic at pa padede lng.. nag hot compress ako lalong lumala kaya pa dede lng lagi

Nagkaganyan din ako ang ginawa ko pina unli latch kulang ky lo kahit natutulog cya. Ang sakit nyan hirap gumalaw

Pede mo po pa sipsip sa husband nyo kase mas malakas sila mag suck compared kay baby.

Ituloy mo lang ung hot compress etc, if after 2 days meron pa rin, pacheck ka na.

Hot compress then massage it medial to lateral. If di pa rin, consult ob na po

Unli latch mo kay baby.