40weeks pregnant

Mommies pray nyo nmn aq.. 40weeks pregnant n po aq. Since march 16 active labor n aq.. 1cm but until now 1cm prn pinainom n nla aq ng pmpa open ng cervix pro wla pong ngyre. Nkailang blik kmi s hospital pinauuwi lng kmi kc 1cm lng dw.. Gsto q sna p cs n..kso mukhang dq n tlga kkynin png mgnormal 8.2lbs kc c baby.. Pro 41-42weeks dw bgo nla ics.. E hirap n po aq.. My same case po b aq dto?? Thankyou po and gobless

9 Replies

walking po at ginger tea. it may help.. habang nag lalabor. inom po kyo inom..