40weeks pregnant

Mommies pray nyo nmn aq.. 40weeks pregnant n po aq. Since march 16 active labor n aq.. 1cm but until now 1cm prn pinainom n nla aq ng pmpa open ng cervix pro wla pong ngyre. Nkailang blik kmi s hospital pinauuwi lng kmi kc 1cm lng dw.. Gsto q sna p cs n..kso mukhang dq n tlga kkynin png mgnormal 8.2lbs kc c baby.. Pro 41-42weeks dw bgo nla ics.. E hirap n po aq.. My same case po b aq dto?? Thankyou po and gobless

9 Replies

Ganyan ako sis last year ako nanganak .Oct. 8 due ko pero umabot ako ng 41weeks..ginawa ko naman lahat ng exercise at uminum ng pinya na juice pero wala parin 2weeks na 2cs parin ako. Pagdating ng 41 weeks at 3 days nag decide akong bumalik kay doc.. dahil ayaw nya macs ako maliit lang kasi si baby 2.5kl kayang kaya ko daw e normal delivery. pero pag dating ng ultrasound hindi n nya makita ang mukha at worried na sya dahil kunting kunti nlng pala yung panubigan ko..so ayun pina na emergency cs ako dahil hindi na pwd sa enduce labor baka mastress yung baba at makakain ng pop. At pagkatapus ngpag opera sa akin dun ko nalaman na kaya pala hanggang 2cm ako hindi makabba si baba dahil ang ikli ng pusod nya as in sabi ni doc maikli pa sa haba ng ruler.