4th degree laceration

May mommies po ba dito na nakaexperience ng 4th degree laceration ? Paano po yung after care and gaano po katagal before gumaling ? Thank you ?

10 Replies

ako 4th degree ung tahi ko tapos after 1week bumigay ung tahi sa loob.. hndi daw nakuha ng doctor ung teknik ng pagtahi sa soft tissue kya bumigay.. hndi din nman aq nabinat o nagpwersa pra bumigay.. sadyang palpak lang tlga kaya inulit na tinahi ulet.. nakkadepress kc nappaisip ako na hndi na manganak ulet. mag 1 month na ung tahi pero mejo hndi pa magheal.. may onting spotting pa rin ng dugo.

2y ago

hndi ko alam hehe bsta 4th degree episiotomy