stool softener

Ilang weeks / months kayo nag take ng stool softerner bago kayo nag stop ? Especially kapag 4th degree laceration. Thank you

6 Replies

Hi momsh.pafollow up lang po. Bakit kayo natahian ulit??? Ubg sakin kase 1month na pero may feeling ako na may nakabuka sa tahi sakin at nagdudugo paren ung tahi sa pwitan kahit wala na ko blood s vgina . Possible ba na same tayo and need ko din magpatahi ulit????

3y ago

Anong complication po? Is it rectocele?

bisacodyl po momsh un po ang reseta saken after labor 20pcs. pero nakalagay as needed.

Mine is 3rd degree tear... almost 2 mos po but less po yong dosage . Using lilac po

Lilac reseta sakin. once a day at 8pm 1 bottle nireseta.

mommy anong stool softener po iniinum.niyo ?

depende po sa advise ng OB, yung skin before mga 1 week lang po

5y ago

as per advise nlng po momsh pra di rin sumakit or mag worsten pag poop