4th degree laceration

May mommies po ba dito na nakaexperience ng 4th degree laceration ? Paano po yung after care and gaano po katagal before gumaling ? Thank you ?

10 Replies

ako 4th degree ung tahi ko tapos after 1week bumigay ung tahi sa loob.. hndi daw nakuha ng doctor ung teknik ng pagtahi sa soft tissue kya bumigay.. hndi din nman aq nabinat o nagpwersa pra bumigay.. sadyang palpak lang tlga kaya inulit na tinahi ulet.. nakkadepress kc nappaisip ako na hndi na manganak ulet. mag 1 month na ung tahi pero mejo hndi pa magheal.. may onting spotting pa rin ng dugo.

2y ago

hndi ko alam hehe bsta 4th degree episiotomy

naka 4th degree laceration ako sa panganay ko. 8.1lbs kc un. betadine fem wash at antibiotic lang saken. walang nagtyaga kumuha ng panglanggas. nag ok naman. pero ung masakit sa loob umabot pa ng 1.5months. depende din yan sa healing capability ng katawan mo

4y ago

Ako ganyan. May discharge na white na parang may foul smell pero nawala rin after a week. 3weeks na nung manganak ako okay na tahi ko

perineal wash. panghugas is normal water na galing sa gripo. eat leafy greens pra d matigas poop. wag ka dn iire hayaan mo lang sya lumabas ng kusa. big hug sayo momsh konti lang tayo na 4th degree tear.

ako momsh 4th degree,yung napkin mo po lagyan mo ng alcohol tapos gyne pro tapos yung panghugas mo po sa private part lagyan mo din alcohol.sakin 1 week mahigit hindi na sya masakit

langgas sa dahon ng bayabas. then gyne pro fem wash yung sabi ng OB ko. hirap ako mag poop nun kasi bawal ipwersa yung ire at the same time constipated ako

ako na experience ko rin ito...hirap magbowel movement. mga 2 weeks din ang healing ng sakin

pano nyo nalaman degree ng tahi nyo? sakin kasi walang sinabi, hirap ako dumumi.

momsh, ano po ginawa nyo para gumaling ang 4th degree nyo? huhu

Ok na po ung tahi nyo??

4y ago

Yes po okay na

Ano po yan

5y ago

Degree po ng tear during delivery. Pag 4th degree hanggang pwet ang tahi