4th degree laceration

Hi mga mi! meron po bang nakaranas ng 4th degree laceration pagtapos manganak? Kakapanganak ko lang po kasi last August 10 and nag suffer po ako ng 4th degree laceration/tear, since pinulupot nya yung braso nya sa leeg kaya nahirapan lumabas. Ask ko lang po kung ano pong ginawa nyong after care para makarecover po agad. Thank you po sa mga sasagot 😊 #firsttimemom #pasagotmgamommies

1 Reply

just wash po ng cold water with betadine wash🤗🤗wag na pausok etc ganito ganyan na magpakulo ng dahon ng bayabas pang hugas big no sinulid ngayon mabilis matunaw sa hot water baka di pa nagheal sugat mo bumuka ulit