PHILHEALTH

Mommies! Pls po patulong nmn po sa may mga idea tungkol sa philhealth need na need ko lang po☹️☹️ huh u

PHILHEALTH
28 Replies

Nag update po ba kau sa philhealth.. Mg update po kau priority po nila ung mga buntis..dati po kasi allowed na bayaran whole year or 9 mos backward po.pero po ngaun kahit 6 mos prior po sa buwan na mnganganak po pero kahit nkapanganak npo pwede padin po malakad ung philhealth para po magamit parin po.mabait po si philhealth sa mga buntis kaya kahit po nanganak npo or manganganak pa lng po pwede po ma avail po ang philhealth basta po mg update po kau mismo sa branch at magtanong po kung magkano ang pwede ibayad para magamit po sa panganganak..