PHILHEALTH

Mommies! Pls po patulong nmn po sa may mga idea tungkol sa philhealth need na need ko lang po☹️☹️ huh u

PHILHEALTH
28 Replies

di nyo po sya magagamit mommy sayang lg po ang binayad nyo dapat po buo po ang ibayad nyo kay philhealth para po magamit nyo po sya pwede nyo pa naman po ihulog yung kakulangan ninyo mommy para po magamit nyo sya sa darating na march.

4y ago

Depende Kung saan hospital

Ako po kasi un philhealth po ang nagsabi kung magkano lang babayaran ko. Tinanong nya muna due date ko tapos ayun pinabayaran nya sken ung Nov 2019 - March 2020. Bali 1,375 lahat. 200,275,900

4y ago

same tayo momsh, march due date ko pinabayaran saken nov. to march 1,375 din...magagamit ko na daw philhealth ko...

Ung best friends q kc mommy kumuha rin xia ng philhealth and 3 mos lang nmn din ang bnayaran nia ngamit nmn po nya ito...lying in po xia nanganak...

Yes mommy mgagamit na po un dhil for 3 mos. Nmn pa ang bnayaran nio..abot po un sa panga2nak nio???

Magagamit po yan whole year ang byaran mo sis aq din march mangangank bbyaran kona ng buo ngayong feb

9/12 ang rule ng phic mommy.. bayaran po nlng ulit o buoin mo for this year para magamit mo.

Isang taon na dapat binayaran mo para sure na magamit ganun kasi ginawa ko dati

isang taon po ata ang dpt byaran or kht 9months sis...punta ka po PH office

Sa pagkakaalam ko. 6months backwards during sa pag admit mo momshie

magkano po kaya yung buong 1 year if ever thanks po sa makakasagot

4y ago

3600 pesos for employed and voluntary... Same lanh