PHILHEALTH

Mommies! Pls po patulong nmn po sa may mga idea tungkol sa philhealth need na need ko lang po☹️☹️ huh u

PHILHEALTH
28 Replies

Mas better mag punta kau sa philhealth. Kailangan before kau magpunta kailangan dala kayu copy ng ultrasound ninyo. Kadi hahanapin yan. Sabihin nyo gagamitin nyo pagpanganak (about to give birth? ) kailangan din mag ready kayu money kasi babayaran nnyo po yung whole yr. Pra magamit nyo sa pagpanganak ninyo

4y ago

Yes .ganon po tlga. Kahit na my previous payment ka. Last. Yr. Iba kasi yun. Hindi yun covered? Kaya pinapabayaran ng whole yr.tpos sabihin mo kung san ggmitin.