PHILHEALTH

Mommies! Pls po patulong nmn po sa may mga idea tungkol sa philhealth need na need ko lang po☹️☹️ huh u

PHILHEALTH
28 Replies

Hi mum. March din po ako manganganak, nag inquire po ako sa philhealth last year, ang sabi po nila 9 months (nabayaran) po saka mo magagamit ang benefits pag Individual sector/payor ka. Ang 3-6months lang ay yung mga employed. Bagong rule po yan sa philhealth.

4y ago

Bayaran mo ang remaining unpaid months mum. especially June-March ^^