PHILHEALTH

Mommies! Pls po patulong nmn po sa may mga idea tungkol sa philhealth need na need ko lang po☹️☹️ huh u

PHILHEALTH
28 Replies

Nung nag paayos ako Ng Philhealth buntis din ung cashier nag tanong sya sakin Kung saan ko gagamitin Sabi ko sa Panganganak ko sinabi nya kahit bayaran ko nalng ung tirang buwan 600 yum good for 3months pero ginawa ko nlng good for 6months at Sabi nya pwd Ng gamitin Yan Ang importante is Yung MDR pag binigyan ka nun pwde Ng gamitin Kasi in ung papel na ibibigay mo pag na discharge ka sa hospital