painless

Hi mommies pls enlighten me about painless epidurial??

2 Replies

Epidural meaning sa spine siya ituturok. Ina-numb niya yung lower part ng katawan mo kaya di mo mararamdaman yung sakit. Naglalast around 1 hour yung effect niya. If di ka pa tapos maglabor tapos nag wear off na yung epi, need mo turukan uli. Ang allowed lang magturok ng epi is anesthesiologist kaya magastos siya kasi may sariling PF ang anes plus yung mismong bayad sa epi (10k kada turok ang quote ng OB ko sakin).

5y ago

If gumalaw habang tinuturok un,delikado po ba?

pangit yan my. mas maganda padin nornal delivery. to lessen the pain gawin mo lng yu g proper breathinf exercise. nood kyo ky momy jacq pano mag normal delivery