Painless or normal?

Hi mga mommies pls sana masagot, Ano po ba mas better or mas safe painless or normal? Ask lang if wala naman masama sa painless dba? imean safe naman yon dba? kht na d ko ipagawa or ipagawa ko. gusto kl lang malaman is wala naman masama sa painless db? salamat po sana masagot.

1 Reply

suggest ng Ob ko normal mas mabilis daw lumabas si baby kesa sa painless e ☺️ okay din naman yung painless kaso for me di sya worth it lalo kung kaya naman ng katawan mo yung pain