Need advice

Mommies penge naman po advice kung pano mapadede si baby sa bote. 4 months na po kasi sya at need ko na magwork until now hirap pa din ako padedehin siya sa bote. By the way napadede ko na sya dati sa bote nung 2 months pa lang sya(mixfeed po gawa ko) tas tinigil ng 1 week kasi na out of budget tas nung padededehin na ulit sa bote ayaw na nya. ?

1 Reply

Hi mommy, baka na-nipple confused lang si baby. Try mo yung pigeon bottle maganda kase nipple nun, yun din kase ginamit ko nung tinry ko padedehin baby ko sa bote, dumede siya agad sa unang try pa lang. :)

5y ago

Oo mommy, basta isang klaseng dede lang muna yung sanayin mo sakanya para hindi na siya ma nipple confused. :)