BOTTLE Feed MIXFEED

Guys please help any tips para mapainom sa bote si baby mag months na sya ayaw nya po dedehin ung bote nilalaro nya lang tas iiyak na siya 😩 babalik na po ko sa work any advice po para mapadali po sya makadede sa bote. Balak ko po imix feed. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

9 Replies

mommy try niyo po yong tubig na ilalagay sa dede niya ehh mainit na tubig tapos palamigin mo yung pwede na dedehin niya. ganyan ang baby ko ayaw niya sa bote kapag distilled lng. kaya ginagawa namin iniinit namin yong distilled saka nilalagay sa bote.

3y ago

Sis ano po bote gamit niyo?

ilan months na si baby nyo momhs skin kasi kaka 4 months nya la g neto 8 kaso ayaw pa dn nya sa bote kahit ipump ko sya di nya dinedede avent ung bote ng baby ko ayaw pa dn nya huhu iiyak lang dn sya at nilalaro nya dn 😓

3y ago

Sis may tinatry ako pinapadede ko sya sa dede ko tapos sinisingit ko ung bote nasisipsip nya naman kahit paano pang 2 days pala sana may improvement after a week if wala change bottle ako.

gnyn dn baby q mixed q dn hirap n hirap dn aq padidiin sys sa boti .. pero pinipilit q dhil mahihirpn aq pg ppsok n dn aq work ... pero now mdjo ok na dumididi n sya kht papano.

3y ago

maganda raw ang como tomo na bottle.. dahil parang dede lang din ng nanay yung nipple nya.. medyo may kamahalan nga lang..

offer lng ng offer po or try to change other brand ng milk po baka ayaw niya sa lasa...

3y ago

Ano po Kaya magandang bottle

Ung mga wide neck bottles tpos milk mo muna lagay mo para familiar sya sa lasa.

pg nagutom po si baby at no choice na sia..dede na po yan😁

use nipples na pang wide neck bottles like pigeon or apruva

Either change the bottle or the milk

pigeon bottle wideneck