Ayaw po dumede ni Baby sa bote

Ayaw po dumede ni Baby sa bote pero nung 3weeks old sya nakadede sya once tas ngayon nalang ulit ko tinry mag2months sya. Para sya naduduwal at nalulunod nung tinry ko ulit sya padedehen sa bote. Any advice naman po magback to work na kasi ko sa january kaya kailangan sanayin din sa bote.

2 Replies

Try nyo po ung slow flow na teats sa bottle. Ako I use ung 0 level ng avent kahit 2 months na si LO

Same tayo g sitwasyon mami. Try mo po palitan chupon ni baby yung talagang mamimic yung breast mo

5mo ago

Ano po kaya magandang tsupon?