SSS Benefits

Hi Mommies! Pano po ba magfile sa SSS ng maternity echos? Zero idea po ako kasi first pregnancy ko po. Also, ako ang HR sa company, at ako lang ang babae kaya first time ko magaasikaso. Hehe pasensiya na po hindi ko po kasi talaga alam ang gagawin. Ask ko po sana sa SSS mismo kaso nakabed rest po ako. Thanks po.

1 Reply

pag po may ultrasound na kayo punta po kayo ng sss tapos hingi po kayo ng mat1 form sabihin nyo po na magpa file kayo ng maternity notification nyo, pagka file nyo po nun ipapaliwanag na ni sss sainyo ang mga sunod na gagawin

5y ago

you're welcome po 😊