SSS MAT-1

Hi Mommies! tanong lang po kung ano ano requirements pag submit ng Sss mat1 . Employed po pala ako at ako din nagpaprocess ng sss namin.. First time ko po kasi magfile nito sa employer ko. Maliit na business lang naman po kasi. kaya wala akong idea lalo na ako din maglalakad ng sarili kong sss maternity benefits. hehe.. thanks po.

1 Reply

Bring original copy and photocopy of your ultrasound with EDD tska 2 valid ID's lang po sis.

5y ago

Phil health ID sis meron? Bsta dalhin mo nlang mga pwdeng hingin pra isang lakaran ka nlang make sure din may photocopy ka.