PWEDENG PAMALIT PANSAMANTALA NA FORMULA MILK

Hi mommies! Pahelp naman po super worried kasi ako humihina na yung milk ko breast feed ako 6months si baby ko. Ano po gagawin ko para mapalakas yung gatas ko?? tapos ano po muna pwede ko ipalit sa milk ko (formula milk) habang nagpapalakas ulit ako ng gatas? naaawa na kasi ako kay baby ko wala ako mapump tapos wala lumalabas sa dede ko. Pinadede ko kasi si lo ko ng lactum ayaw nya. hindi siya umiihi sobrang konti lang at dumudumi ilang araw na so it means wala talaga siyang nadedede. Pls help me mommies sobrang nag aalala nako. Thank you.

4 Replies

Unli latch lang po mommy. Saka drink plenty of fluids lalo na malunggay tea. Nakakaboost ng milk supply yun. Kapag nagformula po kayo baka mas maging prefer na baby yun kesa sa mismong milk mo. Sayang yung nutrients na makukuha nya sana sa breastmilk

Try mo mamsh nestogen o kaya S26, yun kasi milk ng baby ko :) Ganyan din ako dati, humina ang milk ko kaya kami bumili ng formula milk pero ngaun malakas na ulit.

5y ago

Unli latch sis, tapos ulam ka lage ng may sabaw.

Unli latch is the key mommy tapos sabayan niyo po ng malunggay tea or malunggay supplements, then drink plenty of water po

Pano lalakas yan kung mag formula ka? Edi lalong hihina yan