Paano mag mix feed

Hi po mga mommies tanong lang po first time kasi my 4days old na baby ask ko lang kasi nong first talaga wala akong gatas kay nah decide kami na mag formula lang muna bona yung gamit ko tas ngayon meron na akong gatas konti palang nag pump ako minsan breast milk si baby minsan naman yung formula okay lang po ba ginagawa ko mga mies? Please don't judge lang po salamat

1 Reply

Not about mixfeeding but for breastfeeding. Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️