Breast milk supply

Hi mommies, pa help naman po. Any suggestions po para mag increase breast milk supply ko. I take natalac capsule plus malunggay sabaw pero low milk supply pa rin. Usually napupump ko parati 20ml lang. Ano po ba pwede gawin para mag increase yung breast milk supply ko thanks po sa help

30 Replies

Malunggay po or boil kayo ng dahon ng guyabano. :) wag din po kayo iinom ng malamig na water and maliligo ng malamig. Dapat laging warm lang. Hot compress niyo din po breast ninyo. Uminom din ako before ng hot matcha. Grabe sirit ang gatas ko. I don't know Kung nagkataon lang ba pero lumalakas lalo gatas ko pag nag mamatcha ako. :)