Tips or Recommendations to increase breast milk supply

Any recommendations or tips po para ma-increase milk supply? Ayoko talaga mag formula milk si LO ko. mag 1 month old siya next week. ayoko mag capsule since makalimutin akong magtake ng gamot. tinatamad na rin ako mag manual pump, pero noong active akong mag pump, malakas ang milk supply ko pero tinatamad nako dahil its manual (should I switch to electric breast pump?) #pleasehelp #firstmom #firsttimemom #advicepls #firstbaby

6 Replies

Unli latch... kain ng masasabaw mas maganda kung may malunggay like tinola or sinabawang tahong with malunggay Pag ganyan meal ko nag ooversupply ako.. Mahilig din ako mag kape kaya very effective din at safe sa nag BF ang Mother Nurture meron sila coffee at choco 680php 35 sachet na .. pwede din yung M2 Malunggay very effective din siya pwede ihalo sa drinks as sweetener.. ganyan lang naman at siyempre tiwala lang na madami ka gatas. si LO ko turning 1yo na sa feb pure BF pa rin kami🥰

if electric breast pump would make it a lot easier for you, pwede naman na yun nlng gamitin mo. More Frequent na pagpapadede lang at magpump ka pa para hinfi hihina. Kain lang din nang kain para mas mabawi ang lakas mo

Hi mi, ideep latch lang daw po palagi si baby both breast po continous. Tapos magsabaw lagi lalo na po yung mga nakakaboost ng milk supply lalo na po yung halaan

Mag alarm ka mi. More water then unli latch si L.O kung keri electric pump mi mas madali po.🫰

oatmeal. milk (or anmum milk) .malungay. papaya. Buko.

unlilatch. incorporate malunggay leaves sa foods