Breast milk supply

Hi mommies, pa help naman po. Any suggestions po para mag increase breast milk supply ko. I take natalac capsule plus malunggay sabaw pero low milk supply pa rin. Usually napupump ko parati 20ml lang. Ano po ba pwede gawin para mag increase yung breast milk supply ko thanks po sa help

30 Replies

It takes time mommy, unli latch lang then your milk will flow saka depende yan sa needs ni baby. Since first time mom, we feel na we produce less. See photo for reference

4y ago

Well tama parin, max per feeding is 3oz. I suggest unli latch si LO sayo, better un kaysa magpump. Look for hungry cues ni LO, para less feeding pero slightly more frequent. Learn about growth spurt baka nasa phase na sya nun.

Milk and more water. At dpat po talaga masabaw ulam po ninyo. And search ka po ng mga pampalakas ng milk. Liie raw papaya, malunggay munggo

Drink lots of water + kain din po kayo ng malunggay, ginataan, or kahit na anong masabaw na ulam...inom din po kayo ng milk.

More wateeeer! 3L a day ako and nkkapuno ako ng 8oz in 1 pump every 4 hours. Nagiipon nako since babalik nko sa work e

ako po humigop lang ako ng sabaw ng nilagang baka ehh.. malakas daw po magpa gatas ung baka..

Lactation cookies or take mother nurture dumami gatas ko kahit papano nadoble ung oz.

M2 malunggay. Pansin ko nag iincrease milk supply ko.

more on liquids ka momsh and unli latch lang

try milking bombs po. effective daw po talaga.

5y ago

cookies, fudge bars na good for breast feeding sis. good kainin after kumain, tapos after 30mins pede ka na magpa latch kay baby, direct feeding or pedeng pumping sesh. sobrang effective daw po. ganda ng feedbacks nila sa fb. gamit din ng mga artista sis.

Unlilatch lang kay lo sis. :)