Breast milk supply

Hi mommies, pa help naman po. Any suggestions po para mag increase breast milk supply ko. I take natalac capsule plus malunggay sabaw pero low milk supply pa rin. Usually napupump ko parati 20ml lang. Ano po ba pwede gawin para mag increase yung breast milk supply ko thanks po sa help

30 Replies

Ganyan dn po prob ko 😒 tnamad nrn aq mgpump kc dman lng aq nkka 1oz sa dlwang breast na un ah, pnapalatch q dn naman tlga dti kay baby palagi buti nga msipag sya maglatch kso dpa dn dumami, until ngaun d na nya msyado gsto mglatch kc super konti nlng tlga, ngtry aq mgpump as in patak nlng tlga nakuha ko, latak nlng ung nndun sa bottle, haaayyy.,..