Breast milk supply

Hi mommies, pa help naman po. Any suggestions po para mag increase breast milk supply ko. I take natalac capsule plus malunggay sabaw pero low milk supply pa rin. Usually napupump ko parati 20ml lang. Ano po ba pwede gawin para mag increase yung breast milk supply ko thanks po sa help

30 Replies

Try mo po yung life oil. Ganyan din ako dati natalac and soup with malunggay na dahon pero hindi nag iincrease yung milk ko. Same lang ng dami minsan mas konti pa sa usual ko na nakukuha.